Token Maps.me sẽ được niêm yết hàng loạt trên các sàn lớn

Token Maps.me sẽ được niêm yết hàng loạt trên các sàn lớn

Ngay từ những vòng đầu gọi vốn private, MAPS đã nhận được khá nhiều khoản vốn đầu tư trị giá 50 triệu USD từ Alemeda Research, Genesis Trading và CMS. Maps.me là ứng dụng lập bản đồ ngoại tuyến hàng đầu trên thế giới cùng với nhiều chức năng như Hướng dẫn du lịch, đặt phòng các khách sạn, nhà hàng, giúp tự tạo nên tour du lịch, bản đồ chi tiết,…. Slogan của công ty: Maps.me – không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, mà còn là một người bạn tin cậy, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi.

Điểm nổi bật của Maps (MAPS)

Tệp khách hàng cực lớn

Hơn 140 triệu người dùng đã và đang sử dụng Maps.me. Nếu so sánh với một số ứng dụng Fintech khác như Robinhood (13 triệu người dùng), Coinbase (35 triệu người dùng), Revolut (12 triệu người dùng),…. thì MAPS rõ ràng có tệp khách hàng lớn hơn rất nhiều.

Đồng thời, theo khảo sát của Maps.me, hơn 47% trong số 26,000 người tham gia khảo sát nói rằng họ sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính trong ứng dụng. Điều đó cho thấy, nếu dự án thành công chuyển đổi tệp khách hàng lớn của họ sang sử dụng các dịch vụ tài chính, thì đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những ứng dụng Fintech lớn nhất thế giới.

Tệp khách hàng cực lớn

Công ty mẹ đứng sau vững mạnh

Maps.me hiện thuộc tập đoàn Mail.ru, gã khổng lồ internet của Nga, mà trong đó Alibaba, Tencent và Naspers đang nắm cổ phần chính.

Cam kết cao từ dự án

90% MAPS tokens được khóa trong vòng 7 năm, bao gồm Private Sales và của Team, điều đó cho thấy mức độ cam kết của đội ngũ và các nhà đầu tư tham gia vào dự án từ sớm là rất lớn.

Cách kiếm và sở hữu MAPS Token

Hiện tại, anh em có thể sở hữu MAPS Token thông qua việc tham gia IEO trên FTX, IDO trên Serum. Ngoài ra anh em có thể tham gia vào VC Pools của Bonfida, mua tokens MAPS với giá 10% discount so với giá IEO nhưng phải chịu khóa trong vòng 1 năm. Anh em nào muốn có thể tham khảo thêm tại đây.

Ví lưu trữ MAPS Token

MAPS là token SPL, đồng thời cũng có phiên bản Wrapper ERC20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Solana và Ethereum như:

  • Ví Coin98 Wallet: Đây là sản phẩm ví multi-chain của đội ngũ Coin98 Finance. Cho phép lưu trữ hầu hết các token của các blockchain phổ biến hiện nay như Bitcoin, Ethereum (ERC-20,..), Solana,…
  • Ví SPL: Sollet.io, Metamask,…
  • Ví ERC20: Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask,…

Tổng kết IDO

Tổng kết IDO

MAPS đã tiến hành IDO trên FTX, Bonfida, BitMax. Và đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư các nước trong đó có cả Việt Nam. Tại vòng IDO diễn ra trên FTX hôm 26/01, trong vòng 30 giây. Số lượng đặt giá tối đa vượt quá số vé trúng thưởng có sẵn. Tổng cộng có hơn 13x số lượng đặt giá mua tối đa được gửi đi; so với số lượng vé trúng thưởng có thể có.

2 vòng IDO trên BitMax cũng diễn ra thành công. Với giá ở vòng đầu giá Stardard là 0.138 USDT và vòng Uncapped là 0.389 USDT. IDO MAPS trên Serum sẽ diễn ra vào tối hôm nay lúc 20:45. Người dùng có 15 phút để đặt lệnh mua MAPS. Mức giá thấp nhất được phép đặt là $0.1. Link tham gia IEO trên Serum: http://maps.bonfida.com/

Thông tin list MAPS sau IDO

4 sàn FTX, BitMax, Gate và Bonfida sẽ gần như đồng thời list MAPS, thông tin cụ thể như sau:

  • 21:00 (giờ VN) trên FTX, BitMax và Bonfida
  • 21:05 (giờ VN) trên Gate.io

Link các cặp giao dịch:

  • https://www.gate.io/trade/MAPS_USDT
  • https://www.gate.io/trade/MAPS_ETH

Bạn dự đoán sau khi lên sàn, Maps sẽ đạt mức lợi nhuận bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi xem thêm về các đồng tiền ảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*