Sử dụng phần mềm Hide Folders để vô hiệu hóa các tập tin an toàn

Sử dụng phần mềm Hide Folders để vô hiệu hóa các tập tin an toàn

Cần bảo vệ tất cả dữ liệu và thông tin cá nhân trên máy tính của bạn? Mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Hide Folders – một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ nhất hiện nay. Để bảo mật những thông tin quan trọng này, bạn nên áp dụng cách khóa thư mục, ẩn và bảo mật các tập tin trên máy tính. Có nhiều cách giúp bạn khóa thư mục, ẩn và bảo mật các tập tin. Để bảo mật thư mục, nếu bạn chỉ ẩn tệp thông thường, những người khác có thể dễ dàng mở nó để tìm thư mục và tệp của bạn.

Vì vậy, người dùng nên chọn một cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục để bảo vệ  các thông tin một cách tốt nhất. Folder Protector có thể được sử dụng để bảo vệ thư mục bằng mật khẩu để kiểm soát quyền truy cập thư mục đó.

Phần mềm Hide Folders giúp bảo mật các tập tin

Phần mềm Hide Folders giúp bảo mật các tập tin

 • Bảo vệ/hủy bảo vệ dữ liệu nhanh chóng qua vài bước đơn giản.
 • Có 4 phương pháp bảo vệ dữ liệu sẵn có cho bạn lựa chọn: Hide, Lock, Hide & Lock, Read Only.
 • Hỗ trợ tối đa các định dạng của ổ cứng như: NTFS, FAT32, FAT…
 • Có thể bảo vệ nhiều thư mục cùng lúc mà không cần đắn đo.
 • Kích thước dữ liệu được bảo vệ không giới hạn.
 • Hide Folders ẩn hoàn toàn trong trình đơn Start và mục Add/Remove.
 • Không thể phát hiện chương trình bằng Windows Task Manager.
 • Bảo vệ bằng mật khẩu nhằm ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu riêng tư của bạn.
 • Các file từ thư mục ẩn sẽ không mất kể cả người dùng thực hiện cách nào đó để loại bỏ thư mục cấp trên của nó.

Phần mềm Hide Folders cho chép bạn tùy chọn đường dẫn đến tập tin cần được bảo vệ, tùy chọn chế độ bảo vệ Unproject (chỉ thấy thư mục rỗng), Hide and Lock (ẩn và khóa thư mục), Hide (ẩn), Lock (khóa thư mục), Read Only (chỉ cho phép đọc mà không được chỉnh sửa nội dung thư mục). Nhấp chuột OK và phần mềm bắt đầu chức năng bảo về của nó.

Hỗ trợ bảo vệ thư mục ở chế độ Safe mode

 • Dùng các phím nóng để quản lý chức năng cơ bản.
 • Hỗ trợ dòng lệnh trong các chức năng chính của Hide Folders.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.
 • Hide: Nếu bạn kích hoạt tính năng này thì các tập tin hoặc thư mục sẽ không hiển thị cho người sử dụng. Bạn cũng có thể truy cập vào nó một cách dễ dàng nếu bạn biết đường dẫn đến thư mục đó.
 • Lock: Nếu sử dụng chức năng này thư mục hay tập tin được bảo vệ của bạn sẽ hiển thị nhưng không thể truy cập vào. Với những tập tin quan trọng của Windows thì bạn không thể dùng nó.
 • Hide & Lock: Các tập tin hoặc thư mục được bảo vệ sẽ không hiển thị; người dùng cũng không thể truy cập vào chúng.
 • Read only: Có thể truy cập đến các tập tin cũng như thư mục được bảo vệ. Nhưng việc thay đổi nội dung thì không thể.
 • Unprotect: Ở chế độ này, tập tin hoặc thư mục của bạn sẽ không được bảo vệ; chỉ dùng nó khi bạn cần để mở khóa thư mục hoặc tập tin nào đó tạm thời. Nếu muốn mở khóa vĩnh viễn thì xóa bỏ nó từ danh sách.

Phầm mềm đáng được tin cậy nhất hiện nay

Phầm mềm đáng được tin cậy nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm Hide Folders là sản phẩm rất đáng tin cậy. Giúp người sử dụng có thể yên tâm trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng. Để có thể sử dụng được phần mềm, bạn hãy nhấn vào đây để Download và cài đặt về máy tính. Khi áp dụng thủ thuật này thì chỉ những người bạn cho biết mật khẩu mới có thể mở folder đã khóa. Thủ thuật đặt mật khẩu thư mục bằng Folder Protector. Cũng tương tự như cách sử dụng Hide Folder phần mềm khoá thưc mục, ẩn, bảo mật file mà chúng tôi sắp giới thiệu.

Các bạn có thấy sử dụng Hide Folder phần mềm khóa thư mục, ẩn, bảo mật file đơn giản không. Tất cả các tùy chỉnh. Chức năng của Hide Folder đều được hiển thị rất dễ dàng; không tốn thời gian để học cách sử dụng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách khóa thư mục bằng Secure Folder; một trong những phần mềm thực hiện việc này tốt nhất hiện nay. Mẹo khóa thư mục bằng Secure Folder được thực hiện rất đơn giản; không có nhiều phức tạp cho người dùng.

Tuy nhiên cách sử dụng Hide Folder phần mềm khoá thưc mục, ẩn, bảo mật file có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Hãy xem các bước hướng dẫn sau đây của khogametonghop.com để khóa thư mục và ẩn được file, folder với Hide Folder.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*