Standard Protocol (STND) sẽ được niêm yết lên sàn Coinone – Hàn Quốc

Standard Protocol (STND) sẽ được niêm yết lên sàn Coinone - Hàn Quốc

Chỉ sau một vài tuần IDO trên Polkastarter, STND đã chính thức được niêm yết trên 3 sàn giao dịch lớn. Giao thức DeFi này được coi như một dạng tài sản tổng hợp, dựa trên stablecoin tập trung vào trao quyền cho mọi thành viên cộng đồng và sẽ liên tục mang lại lợi nhuận trong mọi điều kiện thị trường. Do đó, Standard Protocol (STND) luôn luôn nỗ lực phát triển khả năng truy cập trên toàn thế giới ở nền tảng của mình và dự án cho rằng niêm yết lên sàn Coinone – một trong những sàn đứng top 10 trên toàn thế giới về khối lượng giao dịch sẽ góp phần đưa họ tới gần hơn với mục tiêu.

Cặp Coin STND/KRW chính thức được giao dịch

Cặp STND/KRW sẽ bắt đầu giao dịch lúc 10 giờ ngày 25/5/2021 (giờ VN). Người dùng có thể nạp vào Coinone vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày giờ Việt Nam.

Standard đóng vai trò là cầu nối giữa tài sản fiat và tài sản kỹ thuật số và bằng cách cung cấp giao thức stablecoin phi tập trung hơn, ổn định về giá cả, phù hợp với oracles và các ứng dụng khác. Standard mong muốn giải quyết hạn chế trong ngành DeFi.

Dự án đã phá vỡ nhiều kỷ lục, chẳng hạn như trở thành một trong những công ty khởi nghiệp với lượng oversubscrible nhiều nhất của Gate.io. Là dự án đầu tiên của Hàn Quốc được Polkadot Web3 trao thưởng và với tiểu sử của CEO – Hyungsuk Kang (Đại sứ chính của Polkadot tại Đông Á), đội ngũ thành viên nhóm rất vui mừng khi được niêm yết lên sàn Coinone và được tiếp cận với cộng đồng nhà đầu tư ở Hàn Quốc.

Điểm nổi bật của Standard Protocol (STND)

Dự án tương tự các Algorithmic Stablecoin cơ chế Rebase như Ampleforth hay Ramifi, Stablecoin của Standard Protocol là Meter (MTR) sẽ được giữ cố định ở $1 bằng thuật toán co dãn nguồn cung. Cụ thể, Standard Protocol sẽ Rebase theo một khoảng thời gian nhất định, sử dụng over-collaterallization (thế chấp quá mức) để mint ra MTR.

Điểm nổi bật của Standard Protocol (STND)

Điểm đặc biệt của dự án nằm ở Oracle và cách thức thanh lý tài sản. Dự án sẽ trả thưởng cho Oracle bằng một phần phí họ kiếm được. Về cách thức thanh lý tài sản, các tài sản bị thanh lý sẽ được đưa vào một AMM của dự án, nơi người dùng có thể mua được các tài sản này với giá tốt bằng token MTR. Những người tìm được các khoản vay quá hạn này sẽ được thưởng 10% lợi nhuận của tài sản thế chấp đó.

Dự án có 3 token:

  • MTR: Stablecoin.
  • LTR: Đại diện cho số tài sản được dùng để cung cấp thanh khoản cho người dùng. Khi anh em đổi lại tài sản đã đưa vào Pool, thì LTR sẽ được đốt.
  • STND: Token quản trị dự án

Roadmaps & Updates

Quý 1 2021

Tích hợp Oracle.

Quý 2 2021

  • ChainBridge test trên Kusama.
  • Crowdloan trên Kusama.
  • Thực hiện Council đầu tiên.
  • Bắt đầu Yield Farming.

Quý 3 2021

Crowdloan trên Polkadot.

Quý 4 2021

  • Bắt đầu Yield Farming trên Polkadot nếu đấu giá thành công.
  • Mở rộng Standard Protocol sang các blockchain khác.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư

Đội ngũ dự án

Hyungsuk Kang: Founder & CTO dự án, lead developer của Plasm. Đồng thời là Head Ambassador của East Asia Polkadot và là Founder của PolkaKR

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư

Dự án kêu nhận được sự đầu tư của những cái tên sau: CMS, 4SV, Digital Finance Group (DFG), D64 Ventures, A195 Capital, Blocksync Ventures, AU21 Capital,…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những đồng tiền ảo khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*