Sàn KuCoin chính thức niêm yết Konomi Network (KONO)

Sàn KuCoin chính thức niêm yết Konomi Network (KONO)

Konomi, một cái tên được nhắc đến khá là nhiều trong cộng đồng Crypto trong những thời gian gần đây. Với những sản phẩm hiện tại mà họ đã làm ra, liệu Konomi Network có thể trở thành một thế lực tiếp theo dưới dạng điểm tựa Polkadot?

Với khoảng thời gian hơn 7 năm kinh nghiệm về Start-up công nghệ và hơn 3 năm chinh chiến trong lĩnh vực đầu tư Crypto, Ariel Ho và đội ngũ của Konomi Network đã, đang và sẽ làm gì với thị trường đầy tiêm năng và kèm theo rủi ro này? Mọi người cùng điểm qua những điểm đáng chú ý trong AMA vừa qua của một Founder kiêm CEO của Konomi Network nhé!

Konomi Network là gì?

Konomi Network là một giao thức được thiết lập trên nền tảng của Polkadot. Konomi cung cấp thị trường tiền tệ trên toàn bộ hệ sinh thái Polkadot, cũng như mở rộng và hợp nhất vào các mạng cross – chain bằng cách giới thiệu một thị trường linh hoạt cho các tài sản tiền điện tử.

Konomi Network là gì?

Người dùng có thể vay, cho vay, giao dịch, kiếm lãi và truy cập các sản phẩm thanh khoản cho DOT thông qua giao thức và phát hành token gốc. Mục tiêu của Konomi Network là mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, có thể truy cập được bất kể mạng nào mà người dùng ưa thích.

Roadmap của Konomi Network

Trong quý 2, Konomi Network sẽ triển khai một số kế hoạch như sau:

  • Official CEX Listing (Niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch tập trung).
  • Crowdfunding Module (Hình thức gọi vốn từ cộng đồng).
  • Ra mắt Testnet.

Trong quý 3, Konomi Network sẽ tập trung vào Wallet module và Parachain Auction.

Konomi Network hoạt động trên hệ sinh thái Polkadot

Định vị của Konomi là trở thành cơ sở hạ tầng cho vay DeFi hàng đầu của hệ sinh thái Polkadot. Thông qua quan sát của ứng dụng DeFi trên Ethereum, có thể thấy rõ ràng rằng lending layer protocol đã chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các tài sản thế chấp.

Do đó, đội ngũ Konomi Network tin rằng thỏa thuận cho vay là layer đầu tiên của financial building block của Web3. Giá trị chính mà Konomi có thể mang lại cho hệ sinh thái Polkadot là cung cấp hỗ trợ thanh khoản cho các tài sản của Polkadot.

Ngoài ra, an ninh cũng là lý do Konomi Network lựa chọn Polkadot thay vì cross-chain khác như Cosmos vì cấu trúc relay chain + Parachain có tính bảo mật tốt hơn cấu trúc hub + zone của Cosmos mặc dù khả năng hỗ trợ trading cross chain và khả năng mở rộng của Cosmos đang nhỉnh hơn Polkadot ở thời điểm hiện tại.

Tính năng Cross-Chain Messaging Passing (XCMP) là gì?

Konomi sẽ sử dụng tính năng Cross-Chain Messaging Passing (XCMP) để hỗ trợ các giao dịch tài sản cross-chain. XCMP yêu cầu một kênh mở giữa hai parachains để giao tiếp bằng tin nhắn.

Tính năng Cross-Chain Messaging Passing (XCMP) của Konomi Network là gì?

Các parachains khác nhau sẽ sử dụng các native token của riêng họ. Để đo lường chi phí của các ứng dụng hệ thống. Chẳng hạn như phí gas, phí dịch vụ cho các dịch vụ gọi điện, v.v. Do giao thức XCMP đã hoàn thành, có thể truyền thông điệp Parachain chéo. Và có nhiều không gian hơn để hỗ trợ cộng tác giữa các ứng dụng.

Decentralized liquidity protocol của Konomi cho phép người dùng sử dụng liền mạch các ứng dụng trên các parachain khác nhau. à không cần trao đổi nhiều lần các token khác nhau trên sàn giao dịch tập trung.

Các sản phẩm chính của Konomi Network hiện tại là gì?

Hiện tại Konomi Network đang có 3 sản phẩm chính là Konomi Lend, Konomi Trade và Konomi Wallet.

Konomi Network đã hoàn thành việc phát triển lending module trên testnet. Và đội ngũ đang phát triển Konomi Trade vào lúc này. Konomi Wallet sẽ là sản phẩm cuối cùng được phát triển. Konomi Network sẽ phát triển các sản phẩm theo từng phần. Thay vì phát triển đồng thời để đảm bảo chất lượng.

Các thông tin về việc niêm yết trên sàn

  • Cặp giao dịch: KONO / USDT
  • Nạp tiền: Mở lúc 05:00 PM ngày 24/05 (giờ Việt Nam)
  • Giao dịch: Bắt đầu lúc 06:00 PM ngày 25/05 (giờ Việt Nam)

Trang Kho game tổng hợp xin cám ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*