AscendEx (BitMax) sẽ niêm yết Splyt (SHOPX) trên sàn

AscendEx (BitMax) sẽ niêm yết Splyt (SHOPX) trên sàn

AscendEx (tiền thân của sàn này là BitMax) sẽ niêm yết SHOPX vào 08:00 PM ngày 06/05/2021 (theo giờ Việt Nam). SHOPX là 1 dạng token ERC-20 cung cấp cho người dùng Splyt một loạt các tiện ích hữu ích trong hệ sinh thái thương mại điện tử Splyt.

Splyt là một cơ sở hạ tầng dựa trên nền tảng NFT thương mại điện tử kết nối với các cửa hàng thương mại điện tử, thương hiệu và chi nhánh. Cơ sở dữ liệu về hàng tồn kho eNFT blockchai của Splyt cho phép bán hàng cực kỳ dễ dàng và minh bạch, hợp lý hóa việc bán hàng liên kết đa nền tảng và loại bỏ được các trách nhiệm pháp lý giữa các nền tảng thương mại điện tử và chuỗi cung ứng.

Các cách giao thức Splyt tích hợp SHOPX

SHOPX được tích hợp vào Giao thức Splyt theo những cách sau:

  • Là phương tiện trao đổi nội bộ trong Splyt, người mua hàng có thể sử dụng SHOPX để nhận phần thưởng dành riêng cho mình.
  • Các thương hiệu và người bán stake tonkne để liệt kê các sản phẩm của họ
  • Người dùng có thể stake token trên các NFT thương hiệu duy nhất để nhận phần thưởng và chiết khấu.
  • Tranh chấp được giải quyết bằng các token được stake để làm tài sản thế chấp.
  • Trọng tài viên, Người xác thực và Developer được SHOPX trao phần thưởng cho các dịch vụ của họ.
  • Chủ sở hữu token sẽ có quyền bỏ phiếu cho các thay đổi của dự án và SHOPX sẽ đảm bảo quyền lợi cho họ.

Các cách giao thức Splyt tích hợp SHOPX

Splyt được biết đến với cái tên “Thị trường của các thị trường”. Nhằm mục đích phân cấp thương mại điện tử. Và giới thiệu thương mại điện tử vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính. Splyt đã huy động được 2,2 triệu đô la khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Và được đăng ký quá mức hơn 350 triệu USD.

Các mối quan hệ đối tác đáng chú ý gần đây bao gồm Omni – nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain, Magnolia Park – cửa hàng quần áo nổi tiếng và CartRev – plugin cho phép các sản phẩm của Splyt được hiển thị và truy cập bằng nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Splyt sẽ sử dụng các mối quan hệ đối tác này để giúp xây dựng nền tảng của mình. Và giới thiệu các trường hợp sử dụng mới cho một số thị trường.

Splyt được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Hệ thống thương mại điện tử ngày nay là ngành phát triển nhanh nhất và sẽ đạt 7,5 nghìn tỷ $ vào năm 2025. Tuy nhiên, thị trường thương mại điện tử hiện nay có cấu trúc thị trường độc tài với ít người chơi lớn kiểm soát toàn bộ hệ thống.

Việc người bán liệt kê sản phẩm và quản lý chúng trên nhiều trang sẽ tốn kém và cồng kềnh. Khách hàng phải trả giá cao do chi phí trung gian. Ngoài ra, một số người bán còn thực hiện marketing sản phẩm không đúng sự thật.

Splyt giải quyết các vấn đề đó như thế nào?

Splyt đơn giản hóa chuỗi cung ứng thương mại điện tử. Bằng cách chỉ định eNFTs duy nhất cho mọi mặt hàng tồn kho. Hoạt động tương tự như số SKU chuỗi khối toàn cầu.

Các thương hiệu tải lên mặt hàng của họ bằng ứng dụng plugin của dự án. Qua đó hệ thống của dự án sẽ tự động mã hóa nội dung. Mã hóa dưới dạng eNFT ở danh mục hàng tồn kho của Splyt.

Splyt giải quyết các vấn đề đó như thế nào?

Các thương hiệu đặt tiền thưởng cho mỗi eNFT, tạo ra một thị trường liên kết. Các đối tác liên kết có thể chọn bất kỳ eNFT nào để hiển thị. Như một mặt hàng có thể mua được trên trang web của họ.

Khi một giao dịch mua được thực hiện, mặt hàng sẽ được thương hiệu vận chuyển bằng dropshipping. Và người mua sẽ nhận được eNFT như một bằng chứng mua hàng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có hướng đầu tư đúng đắn cho bản thân mình. Xin chúc các bạn thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*