PancakeSwap niêm yết Token UMB (Umbrella Network)

PancakeSwap niêm yết Token UMB (Umbrella Network)

Token $UMB (Umbrella Network) sẽ được niêm yết trên sàn PancakeSwap, nền tảng DEX thanh khoản cao sẽ được vận hành trên Binance Smart Chain, cùng với hàng loạt các tính năng DeFi thứ cấp dành riêng cho khách hàng. Thanh khoản này đã được thêm vào Syrup Pool cho cặp UMB-BNB trên PancakeSwap để người giao dịch có thể giao dịch ngay tức thì. Khách hàng giờ đây có thể sử dụng tính năng Chainswap để kết nối UMB từ ETH sang BSC để swap ngay tức thì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích về việc niêm yết này nhé.

Lợi ích của việc niêm yết trên PancakeSwap

Token ERC-20 UMB sẽ được niêm yết trên Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng token BEP-20 UMB sau khi được chuyển từ Ethereum. Trước tình trạng tắt nghẽn mạng lưới của Ethereum dẫn đến việc mức phí tăng cao, việc niêm yết UMB trên PancakeSwap sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt hơn, với mức phí thấp và thời gian giao dịch tối ưu. Tổng nguồn cung lưu hành sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Xin lưu ý, hiện đang có rất nhiều địa chỉ giả mạo UMB trên BSC – tương tự như trường hợp của Ethereum, chính vì vậy mọi người hãy cẩn thận và luôn kiểm tra 2 lần địa chỉ contract – vốn dĩ giống nhau trên cả 2 chain. Để giao dịch trên PancakeSwap, bạn sẽ cần nhập địa chỉ token UMB và add token.

Lợi ích của việc niêm yết trên PancakeSwap

Địa chỉ contract token UMB sẽ giữ nguyên trên BSC:

0x6fC13EACE26590B80cCCAB1ba5d51890577D83B2

Binance– https://bscscan.com/address/0x6fc13eace26590b80cccab1ba5d51890577d83b2

Nền tảng phát hành

Umbrella Network rất hào hứng khi được làm việc với Polkastarter. Một nhà cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực pool token trên nền tảng cross – chain; phi tập trung và cơ chế đấu giá. Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại những trải nghiệm tổng quan tốt nhất. Cũng như đảm bảo sự công bằng và hiệu quả cao cho những người dùng tham gia vào đợt IDO.

Polkastarter IDO

Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của người dùng trước sự kiện niêm yết diễn ra trong vòng chưa đầy 02 tuần. Chúng tôi sẽ tổ chức 02 vòng whitelist. Để mang đến cho cộng đồng một cơ hội mua $UMB trước khi ra mắt trên các sàn giao dịch.

Trong ngày diễn ra IDO, chúng tôi sẽ mở 02 pool giao dịch $UMB trên Polkastarter. Gồm một public pool và một $POLS pool. Tất cả mọi người đều có thể tham gia vào public pool. Tuy nhiên chỉ có những người dùng nắm giữ $POLS mới được tham gia vào $POLS pool. Địa chỉ ví cho cả 02 pool sẽ được whitelist cả trong Vòng 1 lẫn Vòng 2 của sự kiện whitelist.

Polkastarter IDO

Chi tiết các vòng của sự kiện Whitelist

Vòng 1 đã mở vào ngày 01/02 lúc 10 PM UTC + 7 và kết thúc vào cùng giờ ngày 03/02

Vòng 2 đã mở vào ngày 05/02 lúc 10 PM UTC + 7 và kết thúc vào cùng giờ ngày 06/02

Dưới đây là các bước cần làm để tham gia vào whitelist:

  • Bước 1: Follow @UmbNetwork và @Polkastarter trên Twitter.
  • Bước 2: Retweet bài pin trên Twitter của Umbrella, thêm vài câu comment và tag 2 người bạn vào.
  • Bước 3: Join nhóm cộng đồng tele (@Umbrellanet) và để lại 1 tin nhắn có ý nghĩa trong nhóm.
  • Bước 4: Điền form whitelist: Sau khi hoàn thành xong các bước trên: https://whitelist.umb.network/

Nếu bạn không nằm trong danh sách whitelist, bạn sẽ không thể tham gia mua IDO. Bước này đảm bảo sẽ chỉ sẽ không một ai có thể dùng bot để tham gia. Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên một số người được tham gia mua IDO từ danh sách whitelist. Whitelist trùng, không hoàn thành, hoặc đáng ngờ đều sẽ bị loại.

Hãy cùng chúng tôi xem thêm những thông tin về tiền ảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*