Năm 2021 Starcraft 2 dừng phát triển nội dung mới sau 10 năm phát hành

Starcraft 2 dừng phát triển nội dung mới sau 10 năm
Starcraft 2 là một dự án game thành công với 10 năm đầy hào quang trong làng game PC thế giới. Tuy nhiên theo nhiều thông tin vừa qua Starcraft 2 sẽ chính thức dừng phát triển nội dung sau 10 năm cống hiến, để lại nhiều hoài nghi và tiếc nuối. Vậy tại sau Starcraft 2 lại dừng phát triển nội dung và những toan tính gì cho sự phát triển sắp tới của Starcraft 2. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu thêm những thông tin về việc Starcraft 2 dừng phát triển nội dung nhé.

Starcraft 2 dừng hoạt động sau 10 năm đầy vinh quang

Sau 10 năm đầy vinh quang, đã đến lúc Starcraft 2 “nghỉ ngơi”. Và chuẩn bị cho những chặng đường phát triển mới của dòng game.

Sau 10 năm đầy vinh quang

Bản cập nhật 5.0 của Starcraft 2 sẽ bao gồm thành hàng loạt thành tựu mới. Cho phần chơi campaign trong cả 3 bản mở rộng. Hay người chơi có thể tự tạo chế độ chơi campaign của riêng mình.

Vậy là StarCraft 2, tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của Blizzard. Đã bước sang 10 năm tuổi vào ngày 27.7.2020. Và để chúc mừng cho đứa con cưng. Blizzard đã tung bản cập nhật khủng giới thiệu hàng loạt nội dung mới dành cho game.

Sự thành công của Starcraft 2

Ra mắt vào ngày 27.07.2010, Starcraft 2 là một trong những dự án thành công nhất. Của nhà phát triển game lừng danh Blizzard. Trò chơi không chỉ hiệu quả về doanh thu. Kế thừa được những tinh hoa của phiên bản Starcraft đầu tiên. Mà còn được đánh giá là một trong những game RTS (chiến thuật thời gian thực). Cân bằng và có chiều sâu nhất trong lịch sử.

Theo đó, bản cập nhật 5.0 của Starcraft 2 sẽ bao gồm thành hàng loạt thành tựu mới cho phần chơi campaign trong cả 3 bản mở rộng. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự tạo riêng cho mình chế độ chơi campaign.

Chưa dừng tại đó, Blizzard cũng đã lắng nghe cộng đồng StarCraft 2 nhiều hơn khi cập nhật hàng loạt tính năng theo yêu cầu. Ví dụ như khi trận đấu bắt đầu, hệ thống sẽ tự đếm ngược 3 giây để người chơi có thêm thời gian chuẩn bị. Hay hấp dẫn nhất là người chơi có thể chọn máy chủ phù hợp nhất để có ping có lợi nhất cho bản thân khi tạo phòng đấu.

Sau 10 năm đầy vinh quang

Hiện tại, Starcraft 2 vẫn là một tựa game được khá nhiều fan hâm mộ theo dõi tại Hàn Quốc. Trong đó, giải GSL 2020 (được tổ chức bởi AfreecaTV và ESL) đang diễn ra Vòng Tứ Kết của Mùa 2.

Sau nhiều năm duy trì hiệu quả kinh doanh tốt và sắm vai trò tâm điểm trong số các trò chơi của Blizzard, Starcraft 2 bắt đầu miễn phí từ năm 2017, dần xây dựng được cộng đồng người chơi đông đảo. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tựa game eSports. Được tổ chức thi đấu thường xuyên và có tầm ảnh hưởng lớn.

Thông cáo mới đây từ đội ngũ Blizzard

Trong thông cáo mới đây từ đội ngũ Blizzard. Hãng này sẽ chính thức dừng phát triển thêm nội dung mới. Cho Starcraft 2 – sau 10 năm dài đồng hành. Gắn bó với cộng đồng game thủ. Đồng nghĩa với việc Blizzard giờ đây chỉ túc trực để sửa lỗi, cân bằng game.

Thông báo này không làm game thủ phản ứng tiêu cực. Bởi những nội dung được tạo mới trong Starcraft 2 suốt 10 năm qua. Là rất đồ sộ. Ngoài ra, quyết định này được cho là nhằm giúp đội ngũ phát triển bung sức. Tập trung cho các phiên bản tiếp theo của dòng game Starcraft.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*