Lời cảnh báo của tỷ phú Elon Musk về rủi ro khi đầu tư tiền kỹ thuật số

Tiền kỹ thuật số

Tỷ phú Elon Musk cảnh báo các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số nên cẩn thân và cân nhắc trước khi đầu tư một số tiền lớn. Tuy đây chính là một thị trường hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng. Hiện tại, giá tiền kỹ thuật số ngày càng tăng cao. Vậy tiền kỹ thuật số có thật sự rủi ro như tỷ phú Elon Musk đã nói hay không. Để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về đầu tư tiền kỹ thuật số thì hãy luôn bấm theo dõi trực tiếp website của chúng tôi nhé.

Tỉ phú Elon Musk

Elon Reeve Musk FRS (sinh ngày 28 tháng 6 năm 1971), là một kỹ sư, nhà thiết kế công nghiệp, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện Người Mỹ gốc Nam Phi. Ông cũng là công dân mang hai quốc tịch Nam Phi và Canada. Ông là người sáng lập, CEO và kỹ sư trưởng/nhà thiết kế của SpaceX;nhà đầu tư ban đầu, CEO và kiến trúc sư sản phẩm của Tesla, Inc. người sáng lập The Boring Company; đồng sáng lập của Neuralink; đồng sáng lập và đồng chủ tịch ban đầu của OpenAI.

Tỉ phú Elon Musk

Elon đồng sáng lập ra Zip2, một công ty phần mềm web (cùng với em trai Kimbal) và được hãng Compaq mua lại với giá 340 triệu USD vào năm 1999. Sau đó, Elon Musk thành lập X.com, một ngân hàng trực tuyến. Nó sáp nhập với Confinity vào năm 2000, công ty đã ra mắt PayPal vào năm trước và sau đó được eBay mua lại với giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 10 năm 2002.

Vào tháng 5 năm 2002, Musk thành lập SpaceX đơn vị chế tạo hàng không vũ trụ kiêm công ty dịch vụ vận tải không gian, nắm giữ cương vị CEO kiêm nhà thiết kế chính. Ông gia nhập Tesla Motors, Inc. (nay là Tesla, Inc.), công ty sản xuất xe điện vào năm 2004, một năm sau khi công ty được thành lập,[10] và trở thành CEO và kiến trúc sư sản phẩm của hãng

Elon Musk cảnh báo rủi ro khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số

Tỉ phú Elon Musk cho rằng các nhà đầu tư thời gian này nên cân nhắc trước khi đầu tư mạnh vào tiền kỹ thuật số để tránh rủi ro.

Tiền kỹ thuật số là lĩnh vực đầu tư đầy hứa hẹn

Tờ New York Post ngày 8.5 dẫn lời tỉ phú Elon Musk, nhà sáng lập của Tesla và SpaceX, cảnh báo các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số nên thận trọng, dù ông khẳng định đây là lĩnh vực đầu tư đầy hứa hẹn.

Lời cảnh báo được ông đăng trên Twitter. Kèm đoạn phim hồi tháng 2 khi ông trả lời trang TMZ rằng. “Trước hết, tôi cho rằng mọi người không nên đầu tư khoản tiết kiệm cả đời vào tiền kỹ thuật số vì điều đó là không khôn ngoan”.

rủi ro khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số

Tiền kỹ thuật số Dogecoin không ngừng tăng giá

Theo tỉ phú Musk, có khả năng tiền kỹ thuật số trở thành tiền tệ chính trên trái đất. Nhưng không ai biết rằng đó sẽ là loại tiền nào. Do đó, việc đầu tư vào đó lúc này là điều nên cân nhắc.
Cảnh báo hiếm hoi của ông Musk; được đưa ra trong bối cảnh giá tiền kỹ thuật số Dogecoin tăng đến 10.400 % kể từ ngày 1.1. Tính đến sáng 8.5, mỗi Dogecoin có giá 0,73 USD, theo trang CoinDesk.

Đồng tiền kỹ thuật số này tăng giá trong bối cảnh ông Musk; sắp xuất hiện trong chương trình truyền hình. “Saturday Night Live” của Đài NBC vào ngày 8.5. Tỉ phú này từng ủng hộ Dogecoin và đề cập đến đồng tiền kỹ thuật số này. Khi viết trên Twitter về chương trình trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*