Cách tải game Heroes 3 Horn of the Abyss đơn giản nhất

Cách tải game Heroes Of Might & Magic III đơn giản nhất

Tựa game Heroes 3 Horn of the Abyss (H3-HotA) đang trở nên hot trong cộng đồng game hiện nay với thể thức chơi độc đáo, thu hút nhiều người chơi trong thời gian qua. Tuy nhiên để tải được Heroes 3 Horn of the Abyss (H3-HotA) là một vấn đề đang khiến nhiều người thắc mắc và chưa biết cách để có thể tải game về máy của mình. Vậy hãy cùng khogametonghop theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm được cách cài đặt game về máy của bạn thật đơn giản nhất giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về game nhé.

Heroes 3 Horn of the Abyss (H3-HotA)

Heroes 3 Horn of the Abyss (H3-HotA). Là bản mở rộng do cộng đồng fan trên thế giới tạo ra từ bản gốc Heroes of Might & Magic III SoD (Heroes 3 Complete). H3-HotA Nó có thêm một thành mới. Là Cove với những tên cướp biển Regnan, các chiến dịch mới. Bản đồ mới và một số thứ khác mới nữa. Khi bạn trải nghiệm bạn sẽ là người nắm rõ nhất.

Heroes Of Might

Ra mắt năm 1999, Heroes of Might and Magic III: The Restoration of Erathia là game chiến thuật theo lượt. Được phát triển bởi New World Computing và lần đầu phát hành bởi 3DO Company. Game lấy cảm hứng gameplay từ King’s Bounty (1990). Một game chiến thuật chơi theo lượt khác cũng được phát triển bởi công ty này. Trong năm đầu ra mắt. Game đạt điểm cao ở mọi khía cạnh. Suýt chút giành giải game chiến thuật hay nhất của năm.

Lối chơi quen thuộc

Nối tiếp lối chơi quen thuộc từ những người tiền nhiệm. Game tập trung vào thu thập tài nguyên. Phát triển thành phố, tạo dựng quân đội sở hữu các sinh vật thần thoại. và chiếm cứ những thành trì khác. Game có hai bản mở rộng: Armageddon’s Blade (1999) và Shadow of Death (2000). Hai bản mở rộng này thêm các màn chơi chiến dịch và nhóm quân thứ 9.

Bản H3-HotA này đi lên từ bản H3 Complete gốc. đi kèm HD MOD 5.2 RC29, hình ảnh, đồ họa mượt mà hơn. Bạn cũng có thể chơi trực tuyến trên phiên bản h3-HotA này. Về cơ bản thì, Hota không liên quan gì đến WOG. Đây là hai bản khác nhau. Và không phải chính thống từ nhà phát triển ban đầu của HoMM và 3DO. Nhóm phát triển dự án HotA là phi thương mại, địa chỉ trang chủ tại đây.

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm giải nén (Winrar). Bạn có thư mục gồm 4 file đã được đánh số như sau.

Heroes 3 Horn of the Abyss (H3-HotA)

Tiến hành cài đặt theo số thứ tự, đầu tiên là file 1. H3Complete.exe, cài đặt, lựa chọn đường dẫn lưu trò chơi.

Sau đó giải nén file thứ 2, bạn được file tên là Heroes3.exe, bạn tiến hành copy vào thư mục cài đặt như dưới đây

Tiếp theo bạn cài đặt file 3. HotA_1.6.1_setup.exe ,bạn tiến hành cài đặt đúng thư mục vừa cài file 1 H3Complete ở trên.
Sau đó bạn được một thư mục gồm các file như dưới hình.

Cuối cùng bạn cài đặt patch 4. HoMM3_HD_Latest_setup (5.2 RC29).exe là xong.
Sau khi cài đặt đầy đủ, bạn có thể truy cập trò chơi bằng file chạy h3hota HD.exe hoặc qua  HD_Launcher.exe.

Truy cập, Launcher HD bạn có thể cài đặt một số thông tin như dưới, ngôn ngữ, đồ họa, độ phân giải, cửa sổ hoặc toàn màn hình…v.v.v

Nếu bạn muốn giải trí bằng các phiên bản khác, bạn có thể truy cập bài viết tổng hợp các phiên bản heroes tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*