GapoWork do Việt Nam sản xuất đã có mặt trên thị trường

Ngày 27/5, nền tảng tương tác làm việc nhóm của GapoWork dành riêng cho doanh nghiệp đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Người dùng không tính bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng nền tảng. Khi một tổ chức sử dụng quá nhiều kênh để truyền đạt công việc nội bộ của mình, thông tin sẽ trở nên rời rạc và sai lệch. GapoWork đáp ứng tất cả các đặc điểm và hiện thực hóa việc truyền tải thông tin thống nhất, chính xác và nhanh chóng trên một nền tảng duy nhất. Do đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Ưu điểm GapoWork

GapoWork là nền tảng tương tác đội nhóm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo – trước đó vào năm 2019 đã ra mắt Mạng xã hội Gapo. Nắm bắt được thực trạng các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp kết nối đội ngũ; phát triển văn hóa doanh nghiệp hiệu quả, GapoWork được cung cấp miễn phí 100% cho các doanh nghiệp trong khi các nền tảng làm việc online khác yêu cầu trả phí trung bình $6/ nhân sự.

GapoWork có giao diện thân thiện; dễ sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động với tốc độ cao. Thuận tiện cho mọi vị trí làm việc và cả hình thức làm việc từ xa. Đội ngũ GapoWork luôn sẵn sàng 24/7 để lắng nghe ý kiến phản hồi. Hỗ trợ xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình mọi người sử dụng ứng dụng.

Ưu điểm GapoWork

Với những ưu điểm cạnh tranh về chi phí cũng như sự hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp Việt. Nền tảng làm việc Make in Vietnam này hứa hẹn sẽ bùng nổ và trở nên phổ biến. Đặc biệt khi work from home đang là một trong những xu hướng làm việc được nhiều công ty áp dụng trong mùa Covid.

Thách thức

Việc ngồi làm việc ở những địa điểm khác nhau cũng khiến mọi người thấy khó khăn khi muốn chia sẻ, trao đổi kiến thức. Những vấn đề này lâu dần cản trở đáng kể đến năng suất lao động và tác động tiêu cực đến tinh thần của nhân viên trong công ty, thậm chí trong dài hạn sẽ dẫn đến sự mất kết nối, nhân viên không còn muốn gắn bó với tổ chức.

Bên cạnh đó, làm việc từ xa gây ra những khó khăn trong vấn đề kiểm soát tính bảo mật của DN. Nhất là khi giao tiếp và trao đổi tài liệu giữa các cá nhân, đội nhóm. Các chuyên gia thuộc Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) nhận định, do thiếu kinh nghiệm triển khai an toàn thông tin (CP) cho công tác làm việc từ xa, nhiều tổ chức, DN tại Việt Nam còn tồn tại những lỗ hổng bảo mật để tin tặc khai thác và thực hiện các cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu nhạy cảm, chiếm quyền truy cập, kiểm soát hệ thống… Từ đó gây ra nhiều thiệt hại lớn về tài chính cũng như hình ảnh thương hiệu. Tham khảo các bài viết khác chi tiết hơn tại đây.

Công cụ giao tiếp hiệu quả

Việc kết nối đội nhóm khi làm việc tại công ty vốn đã khó; thì khi chuyển sang work from home, những giao tiếp trong công việc càng dễ gián đoạn, chậm trễ. Nếu doanh nghiệp không có một công cụ tương tác thống nhất, chắc chắn khi làm việc online; tính kết nối giữa nhân viên với phòng ban sẽ trở nên lỏng lẻo; hiệu suất làm việc giảm rõ rệt.

Công cụ giao tiếp hiệu quả

Chia sẻ về GapoWork, Ông Hà Trung Kiên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo cho rằng: “Hơn một nền tảng làm việc đơn thuần. GapoWork là sợi dây liên kết nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. GapoWork mở ra cơ hội tạo nên một tổ chức đáng mong ước cho các thành viên. Nơi đội ngũ có thể trao đổi thông tin nhanh, tối ưu thời gian; làm việc hiệu quả, gắn kết và chia sẻ kiến thức cởi mở.

Với GapoWork, mọi tính năng đều được đáp ứng cho việc truyền tải luồng công việc một cách thống nhất; chính xác trên duy nhất một nền tảng. Ban Lãnh đạo hoàn toàn có thể kết nối và quản lý đội nhóm của mình ngay cả khi không có mặt ở công ty. Những tính năng chat, chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD… sẽ giúp các nhân viên tương tác, chia sẻ thường xuyên mọi nơi mọi lúc. Giúp các quản lý nắm bắt thông tin và tiến độ công việc khi làm việc từ xa. Tốc độ truyền tin và thời gian giao tiếp nội bộ được cải thiện đáng kể, hiệu suất công việc tăng cao .

GapoWork trên thị trường

Một môi trường không khoảng cách giữa các cấp bậc cũng là tiền đề để tạo ra sự gắn kết. Mỗi thành viên trong công ty đều có thể dễ dàng góp ý với một dự án. Hay đề xuất những nguyện vọng, ý tưởng qua tính nănghỏi/ đáp 2 chiều chỉ có ở GapoWork. Ban Lãnh đạo sẽ thúc đẩy các nhân viên sáng tạo hơn; đóng góp ý kiến, chia sẻ, đồng thuận với nhau, cùng phát triển đội ngũ vững mạnh.

GapoWork trên thị trường

Với GapoWork, các phong trào hoặc sự kiện nội bộ được truyền tải một cách nhanh chóng và sáng tạo; tới toàn thể các thành viên trong tổ chức thay vì phát động bằng văn bản truyền thống hay email. Tất cả các câu chuyện truyền cảm hứng, Tầm Nhìn – Sứ Mệnh; những thông điệp thể hiện giá trị cốt lõi của công ty đều được chia sẻ; lan tỏa một cách tự nhiên tới tập thể qua các công cụ sáng tạo nội dung đa dạng. Như: tạo bài post trong nhóm chung, up ảnh/ video HD, tạo thăm dò ý kiến… để mọi người cùng sống trong nền tảng văn hóa doanh nghiệp chung.

Bên cạnh Phiên bản miễn phí được ra mắt vào tháng 5, trong năm 2021, GapoWork sẽ phát triển Phiên bản nâng cao với những tính năng đặc biệt, bao gồm: Tích hợp các app như Zoom, 365, Google Suite, Trello, Các tối ưu cho mô hình Tập đoàn, Đo iNPS, Tạo meeting trong chat, 360 Review cho nhân viên, Đo độ gắn kết nhân viên…  Hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức đã sử dụng GapoWork làm nền tảng giao tiếp nội bộ trong mùa dịch như: Hoa Sen Việt Group, Yody, F88, Edufit, G-Group…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*