Coinbase Pro niêm yết các token Gitcoin, Enzyme, Amp trên sàn

Coinbase Pro niêm yết các token Gitcoin, Enzyme, Amp trên sàn

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hàng đầu nước Mỹ Coinbase Pro mới đây đã công bố danh sách niêm yết mới trong tháng 6. Theo danh sách đó, Coinbase Pro sẽ niêm yết các đồng Gitcoin (GTC), Enzyme (MLN) và Amp (AMP). Việc giao dịch các đồng tiền mã hóa kể trên sẽ bắt đầu vào hoặc sau khung giờ 22h tối ngày 6 tháng 10 (theo giờ Việt Nam). Các nhà đầu tư thuộc các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase có thể được tự do giao dịch GTC, MLN và AMP. Tuy nhiên, GTC sẽ không thể được giao dịch ở New York.

Các giai đoạn niêm yết các token lên sàn Coinbase Pro

“Sau khi GTC, MLN và AMP được thiết lập nguồn cung đầy đủ trên sàn, chúng tôi sẽ mở cổng giao dịch trên order book cho GTC-USD , MLN-USD và AMP-USD”, sàn này cho biết.

Ngoài ra, Coinbase còn cho biết sẽ ra mắt theo ba giai đoạn “post-only, limit-only và full trading”. “Nếu một trong những dự án trên không đáp ứng đủ yêu cầu về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể tạm ngừng giao dịch theo quy định của sàn”, Coinbase Pro nhấn mạnh.

“STARTING TODAY, INBOUND TRANSFERS FOR GTC, MLN & AMP ARE NOW AVAILABLE IN THE REGIONS WHERE TRADING IS SUPPORTED. TRADERS CANNOT PLACE ORDERS AND NO ORDERS WILL BE FILLED. TRADING WILL BEGIN ON OR AFTER 9AM PT ON THURS 6/10 IF LIQUIDITY CONDITIONS ARE MET. HTTPS://T.CO/WWYRUIXERT”

— COINBASE PRO (@COINBASEPRO) JUNE 8, 2021

Các giai đoạn niêm yết các token lên sàn Coinbase Pro

Gitcoin (GTC) là một token được xây dựng trên nền tảng Ethereum, cho phép quản trị cộng đồng của nền tảng Gitcoin. Enzyme (MLN) cũng là một token được xây dựng dựa trên Ethereum, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài sản on-chain cho hệ sinh thái DeFi. MLN cho phép người dùng xây dựng, chia sẻ và khám phá các chiến lược đầu tư DeFi (được gọi là “vaults”).

Giống như hai dự án trên, Amp (AMP) cũng được xây dựng trên Ethereum, AMP được dùng để thế chấp các khoản thanh toán trên Flexa Network.

Chi tiết về các đồng token Gitcoin, Enzyme

Điểm nổi bật của Gitcoin (GTC)

Gitcoin sử dụng ý tưởng Quadratic Funding, một ý tưởng cho phép phân bổ vốn dựa trên ý kiến ​​của cộng đồng, đảm bảo các dự án nhận được số vốn tỉ lệ thuận với số người ủng hộ dự án mà không phụ thuộc quá nhiều vào số tiền mà người dùng Donate.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2017, Gitcoin Grants hiện đã cung cấp hơn 19 triệu đô la tiền tài trợ cho các phần mềm mã nguồn mở và tốc độ tăng trưởng gần đây của Gitcoin đang rất ấn tượng.

Điểm nổi bật của Gitcoin (GTC)

Enzyme có gì nổi bật?

 • Cấu trúc smart contract hoàn toàn mới: tối ưu phí gas, đơn giản hóa việc tích hợp và tăng độ linh hoạt.
 • Tính nâng cấp: Luôn luôn tự động cập nhật các phiên bản và tính năng mới nhất.
 • Hỗ trợ hơn 100 loại tài sản.
 • Hỗ trợ lending cho Portfolio Manager: Người dùng có thể tăng thêm lợi nhuận. Thông qua việc cho vay trên các protocol khác (Compound, Chai của Maker DAO,..).
 • Hỗ trợ AMM pool cho portfolio: Người dùng có thể nhận về phí giao dịch bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AMM (Uniswap).
 • Tăng lượng thanh khoản có thể tiếp cận: Ngoài tích hợp DEX. Enzyme còn tích hợp Paraswap. Giúp manager tiếp cận nguồn thanh khoản lớn hơn và tối ưu phí giao dịch.
 • Short: Người dùng có thể short thông qua Synthetix.
 • Tăng độ tín nhiệm với người dùng. Thêm thông tin về chiến thuật hoặc thông tin đội ngũ trên trang cá nhân. Để tăng độ tin cậy với cộng đồng nhà đầu tư.
 • Farming: dễ dàng đi farm thông qua các DeFi platform từ bên ngoài thông qua plugins.
 • Ủy quyền giao dịch cho một bên thứ 3. Portfolio Manager có thể ủy quyền giao dịch cho các địa chỉ khác. Và có thể thay đổi quyền bất kỳ lúc nào, tăng tính linh hoạt cho hoạt động giao dịch.
 • Chọn token phù hợp để đánh giá hiệu suất: Chọn token để đánh giá hiệu suất của bản thân.
 • Tùy chỉnh theo sở thích: Anh em có thể chọn những địa chỉ được whitelist. Để được phép đầu tư vào portfolio của anh em và tùy chỉnh số lượng người đầu tư.

Trang Kho game tổng hợp xin cám ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*