Crusader Kings 3 đã cập nhật bản mở rộng mới

Crusader Kings 3 đã cập nhật bản mở rộng mới
Với những ai yêu thích các tựa game chiến thuật thì Crusader Kings là một tựa game khá nổi tiếng với nhiều lượt chơi cũng như cách chơi khá đơn giản với người chơi. Trải qua nhiều năm phát triển từ Crusader Kings 1 và Crusader Kings 2 thì Crusader Kings3 đã chính thức ra mắt với bản cập nhật mở rộng DLC tính phí chủ đề Bắc Âu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu thêm về lần cập nhật lần này của tựa game Crusader Kings 3 các bạn nhé.

Paradox game chiến lược hoành tráng

Crusader Kings 3 là một game chiến lược hoành tráng. Với bối cảnh thời trung cổ. Đây là phần tiếp theo của Crusader Kings 1 và 2, và một trò chơi nhập vai giả lập triều đại có chiều sâu và phức tạp. Cho đến nay game Crusader Kings 3. DDang được coi là một trong những tựa game hay nhất trong năm.

Paradox mới đây vừa tiết lộ

Seri này đã ra mắt từ năm 2004. Nhà phát triển game ra mắt các phiên bản cách nhau khoảng tám năm. Trong suốt thời gian dài chờ đợi. Paradox Development Studio đã cung cấp thông tin liên tục về quá trình phát triển game.

Paradox mới đây vừa tiết lộ DLC chủ đề Bắc Âu cho tựa game chiến lược Crusader Kings 3.

Ra mắt tựa game Crusader Kings 3

Paradox Interactive đã ra mắt tựa game Crusader Kings 3. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu. Của một trong những game chiến lược hoành tráng nổi tiếng nhất. Từng được thực hiện vào cuối năm 2020 với những đánh giá rất tích cực.

Tại sự kiện PDX Insider, Paradox đã tiết lộ DLC Flavor Pack. Sắp tới của Crusader Kings 3, Northern Lords có chủ đề Bắc Âu, tràn ngập nội dung Viking mới. Những bổ sung này được Paradox gọi là “cõi phiêu lưu mạo hiểm Bắc Âu”. Với tính năng này các nhân vật Bắc Âu rời quê hương để xâm chiếm các vùng đất và thành lập vương quốc của riêng họ. Ngay cả khi người chơi không xâm lược thì AI của Crusader Kings 3 vẫn sẽ tấn công các mục tiêu có lịch sử lâu đời như Anh và Nga.

Ngoài ra sẽ có rất nhiều nội dung văn hóa. Theo chủ đề Bắc Âu để làm cho các chiến dịch của người chơi. Giàu chiều sâu lịch sử. Nội dung mở rộng sẽ có nhiều di sản đặc biệt của triều đại Bắc Âu. Cũng như một loạt các sự kiện và đổi mới văn hóa khác. Sẽ có hai ca khúc về triều đại Bắc Âu, một nói về những cuộc phiêu lưu và một ca khúc về chiến tranh.

Các nội dung khác trong game

Các nội dung khác sẽ gồm các lính mới. Như Jomsvikings, Shieldmaidens, Berserkers. Nhà thám hiểm người Varangian và các nhà truyền giáo. Ngoài ra còn có đồ họa và âm nhạc mới phù hợp với chủ đề. Cùng với các tính năng khác như runestones và nhiều nội dung hơn tập trung vào lịch sử Bắc Âu.

Các nội dung khác

Flavor Pack DLC có kích thước nhỏ hơn. So với các bản mở rộng kích thước đầy đủ khác của Paradox. Cùng với việc phát hành DLC Northern Lords, Paradox. Cũng sẽ phát hành bản vá 1.3 miễn phí. Bản vá sẽ cập nhật mùa đông cho Crusader Kings 3. Sẽ làm tuyết lan rộng ở những vùng có khí hậu. Như Northern Lords. Khả năng đấu tay đôi với các đối thủ. Cũng sẽ được bổ sung thông qua một đặc quyền. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể trở thành nhân vật nhà thơ. Với những lợi ích độc đáo của riêng họ. Cả gói hương vị cao cấp Northern Lords và bản vá sẽ ra mắt từ hôm nay (16.3). Crusader Kings 3 hiện đã có trên nền tảng PC.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*