Các đồng Altcoin hàng đầu cần nên chú ý vào tháng 6

Các đồng Altcoin hàng đầu cần nên chú ý vào tháng 6

Trong video mới nhất của mình, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên cộng đồng Crypto Global – Benson, đã nói chuyện với hơn 100,000 người theo dõi trên kênh youtube Benson Crypto chính chủ của mình về các đồng Altcoin rằng “Trong khoảng thời gian này sẽ có 5 loại tiền điện tử thuộc top đầu tốt nhất có tiềm năng tăng mạnh trong tháng 6 và có thể xuống tiền nếu như đủ kiến thức và kinh nghiệm”. Lưu ý với những người mới tham gia thị trường này không lâu, bài viết dựa trên quan điểm cá nhân, tuyệt đối không được xem như là một khuyến nghị về đầu tư.

Cardano (ADA)

Chờ đợi cơ hội mua mức thấp nhất

Altcoin đầu tiên trong danh sách tháng 6 là Cardano (ADA). Cardano vừa phát hành smart contract testnet Alonzo, đây là một cột mốc cực kỳ quan trọng mà cộng đồng ADA đã chờ đợi.

“Chúng tôi phải tiến thêm một bước nữa, việc triển khai bản phát hành Alonzo đầy đủ sẽ cung cấp cho chúng tôi khả năng truy cập khung hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái Cardano”, đại diện nhóm phát triển cho biết.

Vào thời điểm viết bài, đồng ADA đang được giao dịch ở mức 1,54 đô la. Theo KOL tiền điện tử này, anh đang chờ đợi cơ hội mua với mức giảm thấp hơn khoảng 1,20 USD nhưng có vẻ khá khó, nhà giao dịch tin rằng ADA sẽ phục hồi rất mạnh sau đợt điều chỉnh này.

Chờ đợi cơ hội mua mức thấp nhất

Lộ trình phát triển của Cardano

Với Cardano, họ chia lộ trình phát triển thành 5 giai đoạn khác nhau, gồm:

  • Byron: Là giai đoạn mở đầu của Cardano với việc phát triển cộng đồng và phát hành đồng ADA. Về mạng lưới, nó sẽ hoạt động bởi các node được chỉ định và phần thưởng khối bị đốt.
  • Shelly: Giai đoạn này là lúc mạng lưới Cardano trở nên phi tập trung hơn và triển khai phần staking.
  • Goguen: Đây là lúc mạng lưới Cardano triển khai smart contract và sidechain. Điều này đồng nghĩa rằng các nhà phát triển có thể phát triển Dapps trên Cardano.
  • Basho: Giai đoạn Cardano tiến hành tối ưu khả năng mở rộng và tương tác giữa các Blockchain khác.
  • Voltaire: Đây là mảnh ghép cuối cùng giúp Cardano trở thành một mạng lưới tự vận hành bởi cộng đồng. Người dùng sẽ có thể voting, biểu quyết để tác động đến sự phát triển của mạng lưới.

Theta (THETA)

Tiếp theo trên danh sách của Benson là Theta (THETA), cũng đã giảm sâu cùng với đợt điều chỉnh của thị trường vừa qua. Tuy nhiên, Bension giữ một quan điểm lạc quan rằng bản nâng cấp mainnet 3.0 sẽ là chất xúc tác về giá cho sự bùng nổ lớn của Theta.

“Bản nâng cấp mainnet 3.0 là lý do hàng đầu cho sự bùng nổ sắp tới, bạn có thể thấy vào tháng 3 năm 2021 đồng THETA đã tăng vọt từ khoảng 6 hoặc 7 đô la lên mức cao khoảng 14,70 đô la chỉ trong khoảng thời gian 10 ngày”

Anh ấy nói thêm:

“Vì vậy, bản nâng cấp này vào tháng 6 sẽ cho chúng ta thấy sự gia tăng tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 3, khi mọi người ban đầu nghĩ rằng mainnet sẽ ra mắt sau đó, chúng ta có thể sẽ thấy giá tăng vọt trong một khoảng thời gian rất ngắn”.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) là altcoin tiếp theo trong danh sách, đây cũng là altcoin mà Bension tin tưởng nhất.

“Ethereum sẽ có một mùa hè rất mạnh mẽ. Nó có bản nâng cấp EIP-1559 sắp ra mắt vào tháng 7, cùng với bản hard fork London, và một giải pháp mở rộng quy mô, hi vọng nó sẽ không bị trì hoãn”

Như Benson nói, những nâng cấp này sẽ cải thiện lại network Ethereum trong nhiều vấn đề chính như giảm phí, fee burning sẽ dẫn đến tác động tương tự như Bitcoin ( một trong những chất xúc tác lớn nhất cho Bitcoin là việc nó cắt giảm phần thưởng cho các thợ đào trong vòng bốn năm một lần, giảm nguồn cung và tăng giá vì miễn là nhu cầu vẫn giữ nguyên, nếu nguồn cung không tăng thì điều đó sẽ dẫn đến giá ngày càng tăng cao hơn).

Injective Protocol (INJ)

Chờ đợi một đợt sóng điều chỉnh

Altcoin thứ tư trong danh sách là Injective Protocol (INJ), cũng có một big news giống như THETA. Là đợt ra mắt mainnet của nó vào cuối tháng 6 tới. “Injective Protocol là một dự án lớn nằm trong top 200. Vì vậy sẽ có rất nhiều người chú ý đến nó khi nó gần phát hành mainnet vào cuối tháng 6”.

Benson nói rằng INJ có thể sẽ điều chỉnh xuống mức thấp hơn trong ngắn hạn. Nhưng đừng quá lo lắng, giá sẽ bùng nổ trở lại. Sau khi bản nâng cấp lên mainnet chính thức được tung ra.

Chờ đợi một đợt sóng điều chỉnh

Tương lai của INJ Token

Với sự phát triển chung của trend DeFi. Người dùng bắt đầu dùng những sản phẩm Defi nhiều hơn (DEX, Non Custodial Product,…). Và Injective Protocol đang tiếp xúc với một trong những mảng có tốc độ phát triển vượt bật trong Crypto Space, đó là Crypto Trading.

Điểm sơ lại quá khứ, Crypto Trading Volume có sự tăng trưởng ấn tượng từ lúc 2017 (100$M) tới giờ đã tiếp cận tới hàng trăm tỷ $ mỗi ngày và tiếp tục có xu hướng tăng trưởng tiếp trong dài hạn.

Token INJ là Native token của Injective Protocol và đa số các Token Use case đều làm phát sinh nhu cầu mua đối với Token INJ nên tổng quan mà nói: Hệ sinh thái Injective càng lớn mạnh, càng nhiều người dùng => giá trị INJ càng tăng cao => giá cả của INJ sẽ tăng theo.

XRP (XRP)

Altcoin cuối cùng trong danh sách của tháng 6 là XRP. Đây là đồng tiền điện tử mà Benson cho biết anh “lo lắng” nhiều nhất trong thời gian qua. Nhưng hiện tại đã có nhiều dấu hiệu tích cực. Ripple đã chiến đấu với SEC trong nhiều tháng. Kể từ tháng 12 năm 2020 và giành được một số ưu thế.

“XRP sẽ diễn biến rất tốt vào tháng 6. Nếu chúng ta nghe thấy những tin tức tích cực hơn từ vụ kiện. Ripple hiện tại đã giành được một số lợi thế. Tôi nghĩ khả năng Ripple thắng SEC là có thể xảy ra”

“XRP hiện đã chạm tới ngưỡng hỗ trợ rất mạnh, điều này làm cho rủi ro giảm giá khá thấp. Tôi nghĩ nó sẽ bật trở lại từ 0,90 USD lên phạm vi 1,36 USD. Sau đó là test mức cao của đầu tháng 5 là 1,65 USD. XRP đã không nhận được một đợt pump lớn nào kể từ giữa tháng 4. Do đó khả năng kích hoạt breakout sắp tới là có thể xảy ra”.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích về vấn đề các đồng Altcoin hàng đầu cần nên chú ý vào tháng 6.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*