Cuộc thi đổi mới sáng tạo ứng dụng AppsUP 2021 do Huawei tổ chức

Cuộc thi của Huawei về hệ sinh thái HMS

Tổng giải thưởng của Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Châu Á – Thái Bình Dương AppsUP 2021 là 200.000 đô la Mỹ. Dịch vụ di động (HMS) là một nỗ lực to lớn của Huawei nhằm tạo ra các ứng dụng mới, dịch vụ đám mây và hệ sinh thái cộng đồng nhà phát triển để thay thế Dịch vụ di động của Google (GMS). Để từng bước đạt được mục tiêu này, HMS đã phát động các cuộc thi AppsUP tại 5 khu vực bao gồm Châu Á Thái Bình Dương, Trung Quốc, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Phi, khuyến khích các nhà phát triển đăng ký và tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng sáng tạo.

Cuộc thi giành cho những người yêu công nghệ

Cuộc thi ở châu Á – Thái Bình Dương năm nay có 10 hạng mục giải thưởng. Đó là Ứng dụng hay nhất, game hay nhất. Ứng dụng có tác động lớn nhất đến xã hội; Ứng dụng danh dự và Ứng dụng được yêu thích nhất. Ngôi sao đang lên của AppGallery, đổi mới sáng tạo công nghệ tài chính tốt nhất. Đổi mới sáng tạo HMS Core tốt nhất, sinh viên xuất sắc và Giải thưởng Phụ nữ công nghệ.

Cuộc thi giành cho người yêu công nghệ

“Thông qua các nền tảng, công cụ phát triển và tài nguyên kỹ thuật của Huawei. Chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho các nhà phát triển. Để họ có thể phô diễn khả năng ra thế giới”. Shane Shan, Giám đốc Dịch vụ đám mây tiêu dùng Huawei tại châu Á – Thái Bình Dương, cho biết.

Ngoài giải thưởng tiền mặt 200.000 USD. AppsUP 2021 tạo bước đệm cho các nhà phát triển gia nhập thị trường toàn cầu. Giúp họ tiếp cận hơn 730 triệu người dùng điện thoại thông minh Huawei. AppsUP 2021 dành cho các nhà phát triển có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Cùng với các ứng dụng tham gia cuộc thi được tích hợp ít nhất một bộ HMS Core Kit. Với thời gian đăng ký dự thi từ ngày 10/6 đến 20/8.

Thành phần tham gia đa dạng

Các ứng viên trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương được mở rộng mảng hỗ trợ kỹ thuật. Bao gồm các buổi hội thảo huấn luyện thực hành từ các kỹ sư hàng đầu của Huawei và các giám khảo khách mời. Những ứng viên lọt vào vòng chung kết cũng có thể có cơ hội tham gia chiến dịch quảng bá truyền thông và marketing trên toàn cầu với Huawei.

Một nỗ lực lớn của Huawei

Các thí sinh của AppsUP 2021 có thể là sinh viên, chuyên gia, công ty khởi nghiệp hay doanh nghiệp. Có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tất cả các ứng dụng tham gia cuộc thi phải được tích hợp ít nhất một bộ HMS Core Kit để có thể đủ điều kiện xét duyệt. Ứng viên có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm gồm tối đa 3 thành viên.

Cũng liên quan đến Huawei, mới đây, tập đoàn này mở trung tâm minh bạch bảo vệ quyền riêng tư. Bảo vệ an ninh mạng toàn cầu lớn nhất của hãng tại Đông Hoản, Trung Quốc. Huawei cũng phát hành nguyên tắc cơ bản của an ninh mạng cho sản phẩm (Product Cyber Security Baseline). Đánh dấu lần đầu tiên công ty đưa ra nguyên tắc cơ bản về bảo mật sản phẩm và các phương thức quản lý cho toàn ngành. Những hành động này là một phần trong nỗ lực lớn hơn của công ty nhằm thu hút khách hàng, nhà cung cấp. Tổ chức tiêu chuẩn và các bên liên quan khác để cùng tăng cường an ninh mạng trong toàn ngành.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*