Cách chăm sóc và sạc iPad đúng cách hàng ngày

Cách chăm sóc và sạc iPad đúng cách hàng ngày

IPad của bạn có thể sử dụng bình thường để sử dụng và học tập hàng ngày! Đồng thời cùng gia đình và bạn bè hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, đối với hệ điều hành cơ bản, một số chức năng của iPad bị hạn chế. Vấn đề này đã được giải quyết, bản cập nhật mới nhất, iOS 7.1.1, mọi thứ dường như trở lại bình thường, và khả năng tự chủ của iPad và iPhone cũng rất ổn định. Trong quá trình sử dụng thiết bị iPad sẽ bị hao tốn nhiều pin hơn và hoạt động kém hiệu quả theo thời gian. Vậy làm sao có thể chăm sóc và sạc iPad được đúng cách và hiệu quả nhất?. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chăm sóc và sạc cho iPad hiệu quả nhất.

Quá trình dùng không để thú cưng chạm hoặc ngủ trên iPad

Không ăn hoặc uống trong khi sử dụng iPad hoặc để thức ăn hoặc đồ uống gần iPad bất cứ lúc nào. Không để iPad ở nơi có thể dẫm lên, ngồi lên, làm rơi hoặc có chất lỏng đổ vào. Khi di chuyển iPad từ nơi này sang nơi khác, hãy mang nó bằng cả hai tay.

Quá trình dùng không để thú cưng chạm hoặc ngủ trên iPad

Không bao giờ nhấn iPad hoặc nhấn thứ gì khác với iPad. Không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì ngoại trừ ngón tay của bạn để chạm vào màn hình và bạn không cần phải nhấn quá mạnh khi sử dụng ngón tay của mình. Bạn không cần sử dụng bút cảm ứng hoặc bút chì trên iPad.

Không bao giờ đặt bất cứ thứ gì vào cổng tai nghe ngoại trừ giắc cắm tai nghe và khi bạn lắp và tháo nó ra, hãy giữ phích cắm chứ không phải cáp. Một trong những vấn đề phổ biến nhất với iPad là giắc cắm tai nghe bị đứt bị kẹt trong lỗ! Hãy cẩn thận khi mở hoặc đóng chân đế ở mặt sau của iPad.

Sạc pin đúng cách

Quyết định nơi an toàn để sạc iPad khi không sử dụng. Cắm bộ sạc, đôi khi được gọi là “cục gạch điện”, vào tường. Cắm đầu USB của cáp Lightning vào cục gạch (nó sẽ chỉ phù hợp với một chiều), sau đó cắm đầu Lightning vào iPad. Luôn giữ các đầu cáp khi cắm và rút phích cắm; không bao giờ tự kéo cáp.

Vào cuối ngày học, hãy nhớ cắm iPad của bạn để sạc. Nếu vì lý do nào đó mà bạn quên, bạn có thể sử dụng iPad khi nó đã được cắm vào bộ sạc. Hãy cẩn thận để không vô tình kéo cáp.

Lưu ý kỹ thuật cho người lớn: Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc USB tiêu chuẩn nào được xếp hạng ở mức 2.0A hoặc cao hơn. Mặt sau của bất kỳ bộ sạc chất lượng nào sẽ hiển thị xếp hạng cường độ dòng điện dưới dạng một số theo sau là chữ cái viết hoa “A”, thường được in rất nhỏ. Cục sạc iPad cũ, nhỏ của các thiết bị Apple cũ chỉ được đánh giá là 1.0A và sẽ sạc rất chậm cho những chiếc iPad này.

Chúng nên được tránh. Nếu bạn sử dụng bộ sạc khác với bộ sạc APS ban hành cho bạn, hãy cẩn thận lưu trữ APS bộ sạc, vì đây là tài sản của trường và sẽ cần được trả lại. Nếu bạn vô tình làm hỏng bộ sạc hoặc cáp, bạn có thể thay thế chúng bằng bộ sạc và cáp tiêu chuẩn, vì điều đó không thành vấn đề cái nào được trả lại, miễn là cùng loại Được trả lại.

Lưu trữ cẩn thận Ipad

Quyết định nơi an toàn để cất giữ iPad khi không sử dụng và không sạc. Một số gia đình thích để iPad trên bộ sạc qua đêm. Điều này là hoàn toàn tốt! Các gia đình khác thích khóa iPad vào ban đêm. Điều đó cũng hoàn toàn ổn! Tuy nhiên, gia đình bạn muốn quản lý việc sạc và sử dụng iPad cũng không sao, miễn là iPad được sạc hàng ngày và giữ an toàn.

Làm sạch Ipad

Không bao giờ tháo vỏ khỏi iPad. Điều này sẽ đảm bảo iPad bên trong hộp đựng luôn sạch sẽ và an toàn. Để biết thông tin từ Apple về cách chăm sóc thiết bị của họ, nhấn vào đây để liên lạc với chúng tôi.

Để khử trùng và làm sạch thiết bị, hãy nhỏ chất khử trùng cồn lỏng (không phải gel) vào một miếng vải bông sạch hoặc khăn giấy, lau các bề mặt bằng vải và để thiết bị khô hoàn toàn trong không khí. Không xịt chất tẩy rửa hoặc chất lỏng trực tiếp lên thiết bị. Không sử dụng chất tẩy rửa gia dụng hoặc nước để làm sạch iPad.

Sử dụng các ứng dụng AppleID, Mật mã và Siri

Hãy nhớ các hướng dẫn từ quy trình thiết lập: Không thêm AppleID vào APS-có sở hữu iPad. Không đặt mật mã hoặc khóa màn hình. Nếu bạn cần bảo mật thiết bị, hãy khóa thiết bị một cách vật lý. Không cấu hình Siri; nếu được nhắc thiết lập Siri, hãy chọn “không phải bây giờ” hoặc bất kỳ tùy chọn nào nói “không”.

Bắt Trợ giúp khi gặp sự cố. Nếu bạn gặp sự cố với iPad của mình, hãy quay lại trang web này và truy cập iPad: Bắt đầu tại đây trang. Chọn các nút mô tả tình huống của bạn và trang web sẽ dẫn bạn đến câu trả lời bạn cần!

Những lưu ý khi sạc Ipad

Những lưu ý khi sạc Ipad

Sạc iPad bằng cáp USB và bộ tiếp hợp nguồn kèm theo hoặc bằng cáp và bộ tiếp hợp nguồn. Bạn cũng có thể sạc iPad bằng cáp và bộ tiếp hợp nguồn “Made for iPad”; của bên thứ ba khác tương thích với USB 2.0 trở lên. Tuân thủ các quy định của quốc gia và các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và vùng được áp dụng. Các bộ tiếp hợp khác có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành về an toàn. Đồng thời, việc sạc bằng những bộ tiếp hợp đó có thể dẫn đến nguy cơ bị tử vong hoặc thương tích.

Cáp sạc và đầu nối  Tránh để cáp sạc và đầu nối tiếp xúc với da trong thời gian dài. Khi cáp sạc và đầu nối được kết nối với nguồn điện. Vì bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc bị thương. Bạn nên tránh nằm ngủ trên hoặc ngồi đè lên cáp sạc hoặc đầu nối.

Tiếp xúc với nhiệt trong thời gian dài iPad và bộ tiếp hợp nguồn USB. Tuân thủ các giới hạn nhiệt độ bề mặt bắt buộc được xác định. Bởi các quy định của quốc gia và các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và vùng được áp dụng. Tuy nhiên, mặc dù trong các giới hạn này, việc tiếp xúc liên tục với các bề mặt ấm trong thời gian dài có thể gây khó chịu hoặc thương tích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*