Red Alert 2 chơi dễ dàng trên trình duyệt

Red Alert 2 chơi dễ dàng trên trình duyệt

Huyền thoại Red Alert 2 chắc hẳn là tựa game tuổi thơ mà chúng ta ai cũng đã từng thấy hoặc chơi qua. Đây là tựa game thu hút rất nhiều người chơi bởi tính chất game mạnh mẽ, cuốn hút người chơi. Sau nhiều năm phát triển tựa game huyền thoại Red Alert 2 đã có thể được chơi ở trên trình duyệt một cách đơn giản. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây để có thể cập nhật tin tức về tựa game đình đám này và cách tải game PC về để có thể thoả đam mê và sống lại tuổi thơ nhé.

Ký ức tuổi trẻ

Đối với những game thủ lâu năm thì Báo động đỏ 2. Hay Command & Conquer: Red Alert 2. Là tựa game đã gắn liền với ký ức tuổi trẻ. Giờ đây, tựa game này đã có thể chơi trên trình duyệt.

Ký ức tuổi trẻ

Trong mấy ngày lễ này nếu anh em có một đám bạn và chán quá. Không biết chơi gì thì đây: Nguyên bộ game dàn trận chiến thuật Command & Conquer. Gồm 17 game với Red Alert 2 bản gốc hiện đang được bán với giá chỉ 222 ngàn đồng trên Origin. Mình và mod @ndminhduc cũng vừa mới mua. Thử cài bản RA2 & Yuri’s Revenge thì chơi được trên Windows 10. Ngoại trừ việc độ phân giải thấp do game cũ không hỗ trợ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*