Những cấu hình máy có thể chơi game Age of Empires II, AOE2

Những cấu hình máy có thể chơi game Age of Empires II, AOE2

Với những người đam mê những tựa game chiến thuật đặc biệt là trên PC thì tựa game nổi tiếng Age of Empires II hay còn được gọi là AOE2 đã không còn quá xa lạ gì nữa. Với bối cảnh game độc đáo mang hơi hướng cổ trang, là điểm cộng tuyệt vời của tựa game dành cho những người đam mê game chiến thuật. Đây là tựa game nổi tiếng lâu đời đến hiện tại vẫn còn giữ được số lượng người chơi ở mức ổn định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cấu hình máy có thể chơi được game Age of Empires II nhé.

Game được phát triển bởi Ensemble Studios

Age of Empires II HD là một game chiến thuật PC. Được phát triển bởi Ensemble Studios ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999. Đây là trò chơi thứ hai trong series Age of Empires có bối cảnh thời Trung Cổ. Nếu bạn đang tìm kiếm cấu hình game Age of Empires II. AOE2 trên máy tính thì hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Được phát triển bởi Ensemble Studios

Age of Empires 2 hay AOE 2 là một tựa game đế chế chiến lược nổi danh một thời. Mỗi lần nhắc đến “chim sẻ đi nắng”. Thì ai ai cũng đều biết đến trình độ điều khiển chiến lược AOE của game thủ Việt Nam. Vươn tầm thế giới về tựa game này. Hôm nay mình sẽ mách cho các bạn biết cách tải Age of Empires 2 full crack. Nó được coi là bản cập nhập về mặt đồ họa lẫn chiến thuộc của bản trước.

Người chơi thống trị xã hội và thống trị nó. Trong bốn khoảng thời gian hoặc cấp độ khác nhau. Trò chơi bắt đầu trong một màn hình đen tối. Với rất ít tòa nhà và đơn vị có sẵn. Sau một thời gian ngắn khi các yêu cầu được đáp ứng. Người dùng đã có thể phát triển nền văn minh của họ từ thời phong kiến. Khi có nhiều nâng cấp, tòa nhà và đơn vị hơn.

Xây dựng và khám phá theo nền văn minh

Kỷ nguyên tiếp theo là lâu đài. Nơi một lâu đài vững chắc có thể được xây dựng và sử dụng. Để tạo ra các đơn vị mạnh mẽ tạo thành sự thống nhất duy nhất của mỗi nền văn minh. Cuối cùng, người chơi có thể đạt đến một thời kỳ đế quốc. Gợi nhớ đến những năm đầu Phục hưng. Khi người chơi đã đến thời kỳ đế quốc. Người chơi có quyền truy cập vào tất cả các nâng cấp. Đơn vị và công trình có thể được xây dựng và khám phá theo nền văn minh của mình.

Được phát triển bởi Ensemble Studios

Age of Empires II – Hay còn được biết đến với cái tên AOE2 hay Game Đế Chế 2. Là một game chiến lược thời gian thực khi người chơi tập trung vào việc xây dựng thị trấn. Thu thập tài nguyên và tạo ra quân đội. Để đánh bại đối thủ trong 13 nền văn minh qua bốn Thời Đại. Cấu hình chơi game AOE2 trên PC tương đối nhẹ nhàng, đa số máy tính hiện nay đều đáp ứng tốt.

Cấu hình tối thiểu của trò chơi

Cấu hình tối thiểu chơi game Age of Empires II trên PC

 • Hệ điều hành: Windows® 7/8/8.1/10
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.3GHz / AMD Athlon MP
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon X1300 256MB or NVIDIA GeForce 6200
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Direct X: 9 trở lên
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX® 9 trở lên

Cấu hình đề nghị chơi game AOE2 trên máy tính

 • Hệ điều hành: Windows® 7/8/8.1/10
 • Bộ xử lý: Intel Celeron E1200 Dual-Core 1.6GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 3600+
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 4350 or NVIDIA GeForce 6600 GT
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Direct X: 9 trở lên
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX® 9 trở lên

Sau khi đã tham khảo được cấu hình đề nghị và tối thiểu, nếu đáp ứng được, các bạn hãy tải và chơi Age of Empires II ngay thôi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*