Liệu Camera selfie ẩn có xuất hiện trên Galaxy S22?

Liệu Camera selfie ẩn có xuất hiện trên Galaxy S22?

Vừa đầu năm 2021, ngày 14/1, Samsung đã cho ra mắt ba mẫu Galaxy S21 tại Việt Nam. Bộ ba này thuộc dòng smartphone cao cấp nhất của Galaxy S. Sở hữu thiết kế phá cách, và hướng đến người dùng là Youtuber hoặc Vlogger. Galaxy S21 series nổi trội nhờ camera có độ phân giải cao; pin có thời gian sử dụng khủng và độ bền chắc chắn. Tuy nhiên, khi dòng Galaxy S21 gây “điên đảo” thị trường chưa lâu, thì Samsung đã bắt đầu “nhá hàng” về các mẫu Galaxy S22. Trong đó, đáng mong đợi nhất là camera selfie ẩn được tích hợp dưới màn hình. Tìn đồn chiếc camera này sẽ không xuất hiện vào các mẫu S22 cũng đang khiến dân tình thất vọng không kém. Cùng khogametonghop.com “hóng hớt” thêm về chiếc smartphone Galaxy S22 này nhé!

Điều gì khiến Galaxy S22 được mong đợi?

Một số báo cáo trước đây cho rằng: Samsung sẽ mang đến nhiều nâng cấp vượt trội cho Galaxy S22. Các tính năng nổi bật được nhắc đến bao gồm: hệ thống chống rung dịch chuyển cảm biến; ống kính tiềm vọng zoom liên tục; Camera selfie ẩn; bộ vi xử lý chuyên biệt;…

Ice Universe là người nổi tiếng với những nhận định có độ chính xác rất cao về các mẫu smartphone đình đám. “Thánh leak” này khẳng định: Samsung Galaxy S22 sẽ được trang bị một công nghệ mới có tên “zoom liên tục”. Siêu phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với zoom cố định (2x, 5x, 10x) đang được sử dụng trên thị trường.

Bên trong công nghệ “Zoom liên tục”

Để đạt đến các mức thu phóng trung gian cố định, điện thoại sẽ trải qua quy trình nội suy kỹ thuật số. Điều này dẫn đến giảm chất lượng hình ảnh. Ngược lại, công nghệ thu phóng liên tục sẽ luôn đảm bảo sự hoàn hảo về điểm ảnh.

Một tin đồn khác cho biết Galaxy S22 sẽ có các phiên bản chạy trên bộ vi xử lý Exynos 2200. Bộ vi xử lý này sẽ được tích hợp GPU di động Radeon chuyên biệt của AMD. Đây được kỳ vọng là một sự kết hợp như mang lại “máy tính để bàn” trên một chiếc smartphone. Một số thị trường khác có thể sử dụng chip Snapdragon 895 cho Galaxy S22.

S22 sẽ không có camera ẩn?

Công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình hiện cũng đang được mong đợi trên Galaxy S22. Tuy nhiên, thông tin xuất hiện mới đây từ Hàn Quốc cho thấy Samsung đã quyết định không triển khai hệ thống camera ẩn cho Galaxy S22 series. Có vẻ như, “gã khổng lồ” Hàn Quốc không hài lòng về chất lượng hình ảnh của công nghệ này. Bên cạnh đó, năng suất sản xuất quá thấp để có thể trang bị cho hàng triệu chiếc Galaxy S22.

Đây là lý do mà Galaxy S22 sẽ lỡ hẹn với camera selfie ẩn dưới màn hình. Có khả năng, Samsung sẽ trang bị nó cho dòng Galaxy Note thế hệ mới vào nửa cuối năm 2022. Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 cũng được dự đoán sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình gập của nó. Do thiết bị có camera selfie phụ.

Galaxy S22 sẽ không có camera ẩn?

Trước đó, một rò rỉ cho biết camera dưới màn hình Galaxy Z Fold 3 sẽ có chất lượng ảnh tốt hơn so với công nghệ tương tự trên các thiết bị khác. Nhưng thật hư ra sao, có lẽ phải đợi đến lúc thiết bị trình làng. Mặc dù không được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, Galaxy S22 cũng đã gây ấn tượng với những cải tiến vượt trội trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*