Iphone 13: Siêu phẩm nhà Apple trở lại với diện mạo mới?

Iphone 13: Siêu phẩm nhà Apple trở lại với diện mạo mới?

Trên thị trường trường Smartphone, so với các hãng khác, vị trí của Apple khó có thể thay thế được. Những sản phẩm của hãng này luôn trở thành vẫn để bàn tán không chỉ của iFan mà còn những người yêu thích công nghệ. Không những thế, Apple rất khôn khéo trong việc quảng bá sản phẩm của mình. Trước khi iPhone 13 chính thức lên kệ, hãng này đã không ít lần “bật mí” về những tính năng nổi trội của siêu phẩm này. Và lần gần đây nhất là trong Hội nghị phần mềm của chính Tập đoàn. Tuy không nói thẳng ra, ít nhiều các nhà phát triển cũng đoán được dụng ý của “ông lớn” này. Dự là dòng iPhone 13 lần này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Hãy cùng khogametonghop.com tìm hiểu thêm nhé!

Dòng iPhone 13 thay đổi tính năng mới

Apple đã dành hầu hết thời gian vào các bản cập nhật phần mềm mới nhất tại Hội nghị WWDC 2021. Đây là Hội nghị tổ chức thường niên của Apple và dành riêng cho các nhà phát triển của hãng. Hội nghị này chính là nơi giới thiệu các phần mếm mới và công nghệ để phát triển phần mềm. Thế nhưng, sau WWDC 2021 không lâu, nhà phát triển Ryan Jones đã chỉ ra rằng: Apple đã lên lịch cho một sự kiện khác vào ngày 11/6. Và tại đây, hãng này tập trung hoàn toàn vào cách tối ưu hóa ứng dụng cho các nền tảng hỗ trợ hiển thị tốc độ làm tươi màn hình thay đổi.

Tấm nền ProMotion 120Hz của iPjhone 13

Điều này cũng trùng hợp khi iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max đều được dự kiến sẽ có hỗ trợ công nghệ này. Công nghệ mang tên: ProMotion 120Hz, và sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Có thể chỉ là ngẫu nhiên, nhưng đáng chú ý là 4 thế hệ Ipad Pro gần đây cũng đều được trang bị màn hình này. Có thế thấy rõ ràng, Apple đang tập trung phát triển thêm cho ProMotion 120Hz.

Nhiều nhận định cũng cho rằng: Apple đang thúc đẩy các nhà phát triển làm quen với màn hình này. Việc màn hình có tốc độ làm tươi thay đổi trên nền tảng của hãng được các nhà phát triển chú ý, sẽ thuận tiện hơn cho Apple khi tung sản phầm ra thị trường.

Những đặc điểm nổi trội khác

Ngoài tấm nền ProMotion 120Hz, thì thiết kế “tai thỏ” của dòng iPhone 13 cũng gây tò mò không kém. Nhiều đồn đoán rằng “tai thỏ” sẽ được làm nhỏ và gọn hơn so với các phiên bản cũ. Ở mặt sau, các mẫu dòng iPhone 13 được hoàn thiện từ kính sang trọng. Thiết kế cụm camera cũng được đổi mới, với hai ống kính xếp chéo thay vì xếp dọc như iPhone 12. Hệ thống camera chính được nâng cấp và pin cũng lớn hơn đáng kể. Và cũng được dự đoán là pin iPhone 13 Pro Max sẽ có dung lượng hơn 4000 mAh. Bộ nhớ trong tối đa của iPhone 13 Pro Max có thể lên tới 1TB.

iphone-13Hệ thống camera chính được nâng cấp của Iphone 13-chua-ra-mat-tin-ve-iphone-14-khien-fan-apple-phat-sot

Về thiết kế tổng thể thì iPhone thế hệ mới vẫn có thiết kế tương đồng với iPhone 12. Tuy nhiên, bên hông máy có thể là sự trở lại của cảm biến vân tay Touch ID. Đây là thứ đã biến mất trên iPhone kể từ khi Face ID xuất hiện.

Ngoài ra, thông tin đến từ nguồn rò rỉ Max Weinbach cho biết iPhone 13 Pro sẽ có thêm bản màu đen ‘huyền bí’ và màu cam nổi bật. Đây là hai màu được dự đoán sẽ cháy hàng ngay khi ra mắt. Ngoài ra, dòng iPhone 13 sẽ tiếp tục giữ những màu giống như các phiên bản iPhone 12 Pro.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*